Quy Nhơn Tourist – Công ty du lịch uy tín nhất Quy Nhơn hiện nay

28/12/2021

5/5 - (8 votes)

Bất động sản Quy Nhơn – Bình Định nổi lên trong thời gian gần đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư phương xa quan tâm, lựa chọn vì tiềm năng du lịch Quy Nhơn hiện nay là rất lớn.

Quy Nhơn – Bình Định không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, biển đảo hùng vĩ cùng những bãi tắm tuyệt đẹp trong xanh tận đáy như: Kỳ Co – Thiên đường Maldives Việt Nam, Đảo Hòn Khô, Cù Lao Xanh v.v….  mà còn ghi dấu lịch sử hào hùng của người anh hùng áo vải Tây Sơn Quang Trung – Nguyễn Huệ, một trong những nền văn hóa Chăm Pa lớn nhất còn lưu giữ lại với 8 cụm tháp Chăm (14 tháp), nghệ thuật bài chòi, hát tuồng nổi tiếng…

tiềm năng phát triển du lịch quy nhơn bình định

Du lịch Quy Nhơn có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn

tháp chăm bình định

Bình Định là một trong những địa phương có cụm tháp Chăm lớn nhất. Ảnh: Tháp Bánh Ít

Xem thêm: Hệ thống Tháp Chăm Quy Nhơn – Bình Định

Hiện nay, Quy Nhơn có nhiều dự án bất động sản rất tiềm năng, có giá trị gia tăng lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai như: Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn, The Sailing Quy Nhơn, Đất nền Nhơn Hội New City hay Hải Giang Merry Land Quy Nhơn. Và đối với các nhà đầu tư phương xa, việc khảo sát bất động sản tại Quy Nhơn kết hợp du lịch là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời, ý nghĩa.

The Sailing Quy Nhơn

The Sailing Quy Nhơn là dự án căn hộ có vị trí kim cương đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay

Căn hộ Quy Nhơn giới thiệu đến Quý nhà đầu tư về Quy Nhơn Tourist – Công ty du lịch uy tín nhất Quy Nhơn hiện nay được rất nhiều du khách đánh giá cao, nhiều quà tặng kỷ niệm hấp dẫn, đội ngũ tư vấn, hướng dẫn viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa địa phương chính là điểm nhấn đặc biệt của Quy Nhơn Tourist đến với du khách phương xa khi đến với mảnh đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định.

công ty du lịch quy nhơn tourist

Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour hàng đầu tại Quy Nhơn

Chi tiết: Top 5 công ty du lịch Quy Nhơn uy tín

1. Quy Nhơn Tourist – Ông lớn đặt nền móng cho du lịch Bình Định

Nhắc đến Du lịch Quy Nhơn – Nghĩ ngay Quy Nhơn Tourist. Đó là câu nói cửa miệng của du khách khi đi du lịch Quy Nhơn.

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng đất được mệnh danh là “Xứ Nẫu” – Bình Định, Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

Công ty du lịch quy nhơn tourist

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp do đội ngũ Photographer Quy Nhơn Tourist đồng hành mọi nơi mọi lúc.

quy nhơn tourist khảo sát

Một trong những chương trình khảo sát chất lượng dịch vụ tour

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Quy Nhơn Tourist

2. Quy Nhơn Tourist có đội ngũ xe đời mới, chất lượng cao phục vụ du lịch

Quy Nhơn Tourist là một trong top những công ty lữ hành tại Quy Nhơn – Bình Định có riêng đội ngũ xe đời mới dành riêng để phục vụ du khách. Với chất lượng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ, Quy Nhơn Tourist luôn đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt dành riêng cho du khách từ khách lẻ, khách gia đình đến khách đoàn, doanh nghiệp.

đội ngũ xe quy nhon tourist

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ xe chuyên nghiệp, đời mới sẵn sàng phục vụ

dàn xe 35 chỗ Quy Nhơn Tourist

Dàn xe 29 – 35 chỗ Quy Nhơn Tourist

thue xe 45 cho quy nhon - quy nhon tourist

Dàn xe 45 chỗ Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Thuê xe Quy Nhơn

3. Quy Nhơn Tourist có đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, kinh nghiệm và nhiệt tình

Nếu có dịp đến Quy Nhơn, Quý du khách sẽ thấy nhiều hướng dẫn viên mặc áo hồng của Quy Nhơn Tourist tại các địa điểm du lịch. Họ là những con người đến từ nhiều vùng miền khác nhau tại Bình Định, yêu mảnh đất, văn hóa, lịch sử nơi đây, mong muốn giới thiệu đến Quý du khách vẻ đẹp tiềm ẩn đầy tiềm năng của du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

hướng dẫn viên du lịch Quy Nhơn

Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist nhiệt tình và kinh nghiệm

hướng dẫn viên quy nhon tourist

Luôn hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn cho khách lặn ngắm san hô tại Quy Nhơn

Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist thuyết minh về bảo tàng Quang Trung – Bình Định

Xem thêm: Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist

4. Quy Nhơn Tourist là công ty tổ chức tour ghép trong ngày hàng đầu tại Quy Nhơn

Với cam kết 1 khách vẫn tổ chức tour, luôn có các phần quà tặng trò chơi hoạt náo trên xe, Quy Nhơn Tourist vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình tour ghép hàng ngày tại Quy Nhơn như: Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày, Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày, Tour Tây Sơn Hầm Hô v.v…

Cam kết tour ghép từ 1 khách

Quy Nhơn Tourist cam kết khởi hành từ 1 khách

tour kỳ co eo gió quy nhơn

Tour Kỳ Co Eo Gió là chương trình tour được du khách lựa chọn nhiều nhất. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Ngoài ra, trong tour ghép Phú Yên, mỗi du khách sẽ được một phần ăn hải sản riêng theo khay đặc biệt chỉ có ở Quy Nhơn Tourist mà không ngồi ăn chung với bất kỳ ai.

Phần ăn đặc biệt dành cho 1 khách chỉ có tại Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Tour Quy Nhơn 1 ngày

5. Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất

Không những là đơn vị số một về các chương trình tour ghép trong ngày, tour gia đình. Quy Nhơn Tourist còn được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức các chương trình tour trọn gói dài ngày tại Quy Nhơn, Team Builing và Du lịch Mice.

Quy Nhơn Tourist đã tổ chức cho chuyến đi hơn 300 khách của Tập đoàn Đất Xanh Miền Nam

Một số doanh nghiệp khác

Không khó để kể đến nhiều doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, VNPT, Vietcombank, Sacombank, TH True Milk, MB Bank, VP Bank, PVI, Edumall v.v…

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng Doanh nghiệp

Các chương trình Team Building, du lịch Mice chuyên nghiệp

6. Quy Nhơn Tourist luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng dành cho khách du lịch

Hiện nay, Ngoài các chương trình giảm giá khi đăng ký theo nhóm nhiều người của các chương trình tour ghép, Quy Nhơn Tourist còn dành tặng một gối ôm cổ cao cấp khi đăng ký 2 tour 1 ngày hot nhất Quy Nhơn hiện nay là Tour Kỳ Co Eo Gió và Tour Quy Nhơn Phú Yên.

Ngoài ra những quà tặng nhỏ tuyệt đẹp như móc khóa, sổ hay gậy tự sướng, túi chống nước khi đi du lịch biển đảo đều được nhiều khách hàng vui vẻ đón nhận

Quy Nhơn Tourist có nhiều quà tặng khuyến mãi dành cho Quý khách hàng

7. Quy Nhơn Tourist có các chương trình tour du lịch kết hợp khảo sát bất động sản

Tour du lịch Quy Nhơn kết hợp bất động sản rất thích hợp dành cho các nhà đầu tư phương xa và Quy Nhơn Tourist chính là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức tour như thế này.

Không những đi xem thực tế các dự án đang quan tâm, vị trí như thế nào, tiềm năng ra sao, Quý nhà đầu tư còn có thể kết hợp chuyến đi khám phá những cảnh đẹp hoang sơ của Quy Nhơn – Bình Định để hiểu rõ hơn mảnh đất mà mình đã lựa chọn.

Chương trình tour của công ty bất động sản GM Holding

Tour khảo sát bất động sản Quy Nhơn của tập đoàn Đất Xanh

Du lịch Quy Nhơn phát triển mạnh, chắc chắn giá trị bất động sản sẽ mang lại tiềm năng to lớn trong tương lại.

Xem thêm: 2 công ty tổ chức tour kết hợp khảo sát bất động sản Quy Nhơn uy tín

8. Đúc kết

Như vậy, căn hộ Quy Nhơn đã giới thiệu chi tiết về Quy Nhơn Tourist – Công ty du lịch uy tín nhất Quy Nhơn hiện nay và được rất nhiều du khách gia đình, công ty, doanh nghiệp đánh giá cao. Các nhà đầu tư bất động sản nếu muốn lựa chọn cho mình một công ty tổ chức chuyên nghiệp tour Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản uy tín thì Quy Nhơn Tourist là sự lựa chọn hàng đầu.

Đến Quy Nhơn, đi tour Quy Nhơn Tourist!

Thanh Mai (Canhoquynhon.com)

Hãy gọi ngay 0935 477 859 (HOTLINE) để được tư vấn trực tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Căn hộ Quy Nhơn!

Các dự án nổi bật

Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án căn hộ Quy Nhơn, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn