Tiềm năng phát triển Nhơn Hội New City – Thành phố mới Quy Nhơn

09/08/2021

5/5 - (3 votes)

Đối với tiềm năng khu đô thị mới Nhơn Hội, điểm thuận lợi đầu tiên đó chính là vị trí cực kỳ đẹp, nơi được quy hoạch với tầm nhìn trở thành khu đô thị biển nổi bật nhất của Quy Nhơn trong tương lai. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP. Quy Nhơn cũng như các khu du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Bình Định.

Tiềm năng khu đô thị mới Nhơn Hội là rất lớn

+ Mất khoảng 3 phút di chuyển đến Quần thể FLC (FLC Quy Nhơn Resort & Golf, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Wild & Safari Park), các trường tiểu học, trạm y tế.

+ Mất 5 phút để để đến khu du lịch Kỳ CoKhu du lịch Eo Gió – nơi được xem là địa điểm ngắm mặt trời mọc đẹp nhất Việt Nam, cầu Thị Nại…

+ Mất hơn 15 phút để di chuyển đến hệ thống bệnh viện tỉnh, thành phố, đại học sư phạm Quy Nhơn, quảng trường trung tâm…

+ Mất khoảng 30 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát, bến xe khách Quy Nhơn. 

Eo Gió – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Với việc là một hệ sinh thái nghỉ dưỡng xung quanh biển cùng bờ biển trải dài tuyệt đẹp, tiềm năng phát triển của Nhơn Hội New City sẽ phần nào gắn liền với tiềm năng du lịch biển của Quy Nhơn. Một thuận lợi lớn khi tính tới lúc này, theo những con số thống kê cho thấy du lịch Quy Nhơn đang trên đà tăng trưởng mạnh:

+ Lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây  luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước. 

+ Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, 9 tháng đầu năm 2018, ngành Du lịch Bình Định đón được trên 3,45 triệu lượt khách, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2017.

+ Doanh thu thuần trong ngành Du lịch Bình Định ước gần 2.481 tỉ đồng, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2016.

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định đang trên đà phát triển mạnh

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí rất gần các khu du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn – Bình Định như Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương… nơi thu hút lượng lớn du khách ghé thăm mỗi ngày kéo theo các nhu cầu về lưu trú, sử dụng dịch vụ tăng cao. Điều này giúp tạo nên tính thanh khoản mạnh khi người mua dự án có thể chủ động hơn với nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng mua sắm, giải trí… 

Nhơn Hội New City có vị trí đắc địa, view biển trực diện và là Thành phố Quy Nhơn thứ 2

Như vậy, Căn hộ Quy Nhơn đã đưa ra những tiềm năng vô cùng lớn của Khu đô thị mới Nhơn Hội – Nhơn Hội New City – Thành phố Quy Nhơn thứ 2, và đây là một trong những dự án rất tiềm năng mà không thể bỏ qua để đầu tư.

Xem thêm: Dự án căn hộ Takashi Quy Nhơn nằm bên trong Nhơn Hội New City

Canhoquynhon.com

Hãy gọi ngay 0935 477 859 (HOTLINE) để được tư vấn trực tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Căn hộ Quy Nhơn!

Các dự án nổi bật

Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án căn hộ Quy Nhơn, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn