Vị trí căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co đẹp nhất Quy Nhơn

07/08/2021

5/5 - (1 vote)

Trong tất cả các dự án căn hộ của Thành phố Quy Nhơn hiện nay, có thể nói Vị trí căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay.

Thành phố Quy Nhơn có diện tích theo số liệu mới nhất 286km2, với đường bờ biển dài 134km ( có 72km bờ biển thuộc thành phố Quy Nhơn). Xét về du lịch cây cầu Nhơn Hội là điểm nhấn phân chia thành phố Quy Nhơn: Quy Nhơn hiện tại ( Quy Nhơn xưa) và Thành phố mới Nhơn Hội New City.

Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn là sự đầu tư cho tương lai du lịch Quy Nhơn – Bình Định

1. Tổng quan Quy Nhơn Xưa – Cách vị trí căn hộ takashi Ocean Suite Kỳ Co khoảng 20km

Đối với Quy Nhơn hiện tại (Quy Nhơn Xưa), là thành phố phát triển hàng trăm năm khi đầu tư vào vị trí này là một lợi thế vi dân cư đông, cơ sở hạ tầng đầy đủ, tuy nhiên hiện tại Quy Nhơn Xưa đã hết quỹ đất và giá đất tại Trung Tâm Thành Phố Quy Nhơn đã lên rất cao. Đất trung tâm không ven biển dao động từ 80 – 100tr/m2, đất ven biển dao động từ 150 – 250tr/m2. Để phát triển du lịch lớn mạnh hơn theo chính sách của Tỉnh thì quỹ đất trong trung tâm hay còn gọi là Quy Nhơn Xưa không đủ đáp ứng.

Toàn cảnh Thành phố Quy Nhơn tuyệt đẹp từ trên cao

Vì vậy, theo quy hoạch 1/500 của Tỉnh Bình Định tiếp tục phát triển Bán Đảo Phương Mai bên kia cầu Nhơn Hội ( cách trung tâm Quy Nhơn Xưa khoảng 18 – 23km)  đáp ứng nhu cầu phát triển Du Lịch Bình Định.

Vị trí căn hộ takashi ocean suite kỳ co quy nhơn

Takashi có vị trí tuyệt đẹp tại Quy Nhơn

2. Quy hoạch của Thành phố mới Nhơn Hội Newcity – Vị trí dự án Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn

Quy Hoạch Tỉnh Bình Định các phân khu trong đó:

–  Khu 2 + khu 4 + khu 9 đều có tên gọi là khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City của Phát Đạt được mở bán đất nền và hạ tầng khu chung cư cao tầng 17 block ( Takashi ) và sau đó chuyển giao cho Tập Đoàn Danh Khôi làm chủ đầu tư

– Khu 5 + khu 8 là 2 phân khu tái định cư của Nhà Nước

– Khu 3 + khu 1 chưa rõ thông tin chính xác

– Phân khu 7 trung tâm hành chính Nhơn Hội trong tương lai xa, lõi trung tâm đô thị khu đô thị ( nơi có học viện hàng không Bamboo, khu vui chơi giải trí, bệnh viện quốc tế, trung tâm hội

quy hoạch khu kinh tế mới nhơn hội

Quy hoạch các phân khu khu kinh tế mới Nhơn Hội

Bán Đảo Phương Mai có một số dự án đã hình thành và đi vào vận hành rất nổi tiếng như: Khu Du lịch Hòn Khô, Khu Du Lịch Kỳ Co, Eo Gió, Resort Maia, Học viện Hàng không Bamboo Airways, FLC Quy Nhơn Beach & Resort và sát bên FLC chính là vị trí toạ lạc chung cư cao tầng Takashi Ocean Suite.

Vị trí căn hộ takashi ocean suite kỳ co quy nhơn

Vị trí căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn trong khu kinh tế mới Nhơn Hội

3. Vị trí chính xác Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn

Vị trí chính xác Takashi Ocean Suite: QL19B Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định ( trực thuộc PK4 – Khu đô thị mới Nhơn Hội New City theo quy hoạch 1/500 Tình Bình Định)

Vị trí căn hộ takashi ocean suite kỳ co quy nhơn

Takashi Ocean Suite cách trung tâm Quy Nhơn Xưa như đã nếu 18 – 22km nhưng thuộc khu vực có vịnh biển Cát Tiến đẹp nhất Quy Nhơn, và thuộc vị trí phát triển du lịch trong tâm của Tỉnh. Lợi thế vị trí Takashi Ocean Suite:

  1. Vị trí Takashi Quy Nhơn cách biển 500m, sát khu nghỉ dưỡng FLC, gần khu vực Kỳ Co – Eo Gió.
  2. Nằm ngay quảng trưởng biển rộng 11,8ha theo quy hoạch của Tỉnh Bình Định.
  3. Bên trái giáp công viên Nhật Bản lớn nhất Việt Nam với diện tích 7,4ha do Nhật Bản đầu tư có tên gọi “ Thung Lũng Xanh”
  4. Trong tương lai, khu đô thị PK2 – Pk 4 – PK 9 sẽ đông đúc dân cư đổ về đây. Đồng thời Lõi Đô Thị nằm sát dự án cũng là nơi tập trung các bộ phận hành chính đầu não của Nhật Bản về. Và hiện tại học viện Hàng Không Bamboo Airways đang được xây dựng tại đây.
  5. Các khu tái định cư giáp ranh cách căn hộ chung cư Takashi tầm 3-5km
  6. Bệnh Viện, trường học Quốc Tế, khu vui chơi giải trí xung quanh sẽ được hình thành dưới sự phê duyệt UBND Thành Phố Quy Nhơn.
  7. Cách hệ thống khu vui chơi giải trí Hải Giang Mery Land Quy Nhơn, khu du lịch Hòn Khô tầm 8km đường bộ rất thuận tiện
  8. Sân bay Quốc Tế Phù Cát đâm thẳng về căn hộ Takashi chỉ với 15’ chạy xe.
  9. Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn ( Quy Nhơn Xưa) 18-22km.
Vị trí căn hộ takashi ocean suite kỳ co quy nhơn

Vị trí tuyệt đẹp trong làng du lịch Quy Nhơn

Như vậy, Căn hộ Quy Nhơn đã đánh giá tổng quan vị trí căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn – Vị trí vàng của tương lai phát triển du lịch Quy Nhơn Bình Định

Xem thêm dự án tại đây: Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn

Canhoquynhon.com

Hãy gọi ngay 0935 477 859 (HOTLINE) để được tư vấn trực tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Căn hộ Quy Nhơn!

Các dự án nổi bật

Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án căn hộ Quy Nhơn, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn